มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

สาขาวิชาการผลิตอีเว้นท์และการจัดการนิทรรศการและการประชุม

หลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดงานทั้งภายในประเทศและทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นหลักสูตรในมุมมองความคิดใหม่ที่ไม่ได้สร้างเพียงมนุษย์งานอีเว้นท์และไมซ์ แต่เป็นครีเอทีฟ ดีไซน์เนอร์ หรือเจ้าของธุรกิจสร้างสรรค์ด้านอีเว้นท์และไมซ์ หลักสูตรออกแบบผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ การเป็นผู้ประกอบการและทักษะด้านการผลิตแบบนิเทศศาสตร์ เพื่อสร้างบัณฑิตที่มีความสามารถในการออกแบบและผลิตอีเว้นท์และไมซ์ที่แปลกใหม่สร้างสรรค์ นอกจากนั้นยังมีสมาคมวิชาชีพด้านการผลิตอีเว้นท์และการจัดการไมซ์ร่วมออกแบบหลักสูตร เพื่อสร้างบัณฑิตที่มีคุณสมบัติตรงตามตลาดงาน นักศึกษาจะได้เรียนรู้ทั้งแนวคิด รูปแบบ กระบวนการผลิตอย่างมืออาชีพและเพียบพร้อมด้วยทักษะวิชาชีพด้านนิเทศศาสตร์รอบด้านและสามารถทำงานได้ในธุรกิจสื่อประเภทต่างๆ

We Coach How to Design Experience
เทอมแรก 47,680
ตลอดหลักสูตร 354,780

ชื่อปริญญา

ศาสตรบัณฑิต (การผลิตอีเว้นท์ และการจัดการนิทรรศการและการประชุม)

Bachelor of Communication Arts (Event Production and MICE Management)

คณะนิเทศศาสตร์

School of Communication Arts

แผนการศึกษา

รายวิชา

ทุนการศึกษาที่สามารถขอได้

กยศ.

คุณสมบัติ

• ม.6 หรือเทียบเท่า,
  • ปวช.,
  • ปวส. (เทียบโอนได้)