School of Humanities and Tourism Management — Programs

Master of Arts Program in Innovative Tourism and Hospitality Management

คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว — สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ
MASTER OF ARTS IN INNOVATIVE TOURISM HOSPITALITY MANAGEMENT | คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว

หลักสูตรด้านการจัดการการบริการและการท่องเที่ยว ที่มีความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาต่อยอดความรู้ ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และเข้าถึง Trend โลก ที่ตอบโจทย์โลกปัจจุบันและอนาคตของอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ

โดยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้สร้างหลักสูตรที่พร้อมให้ผู้เรียนมีความสามารถและความเชี่ยวชาญในการจัดการอุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานในระดับสากล และเพิ่มศักยภาพของผู้ประกอบการให้พร้อมแข่งขันระดับนานาชาติ

หลักสูตรมีความพร้อม ที่จะส่งเสริมการเรียนในทุกด้าน ให้ผู้เรียนได้รับการเรียนรู้ ตลอดจนความเข้าใจและเข้าถึงในศาสตร์งานบริการครบทุกมิติ ด้วยการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ตัวจริงในวงการที่มากประสบการณ์ กับสถานที่ที่มีความพร้อม ทันสมัยและได้มาตรฐาน รวมถึงการเดินทางเพื่อไปศึกษาดูงานยังต่างประเทศ เรียนรู้ด้วยประสบการณ์ตรงและรับความรู้จากมืออาชีพด้วยตนเอง นอกจากนี้ หลักสูตรยังมีพันธมิตรมากมายที่ร่วมขับเคลื่อนและสนับสนุนการเรียนอย่างเต็มที่ในทุกด้าน เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้และประโยชน์อย่างสูงสุด สร้างความเชื่อมั่นด้วยกลุ่มศิษย์เก่าที่มีคุณภาพและประสบความสำเร็จมากมาย

ชื่อปริญญา
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (นวัตกรรมการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ)
Master of Arts (Innovative Tourism and Hospitality Management)
stories
จบแล้ว
ทำอาชีพอะไร
เรียนสาขาวิชานวัตกรรมการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการจบแล้วทำอาชีพอะไร
โอกาสในการประกอบอาชีพเมื่อเรียนสาขานี้
  • ผู้ประกอบการบริษัทนําเที่ยว
  • ผู้ประกอบการโรงแรม
  • ผู้ประสานงานธุรกิจการจัดการประชุมและการจัดสัมมนา
  • นักวิจัยในสาขาการท่องเที่ยวและบริกา
  • อาจารย์ในระดับอุดมศึกษาทั้งในภาครัฐและเอกชน
  • นักวิชาการ/ที่ปรึกษาของหน่วยงานภาครัฐและองค์กรเอกชน
  • ผู้บริหารระดับสูงในธุรกิจนําเที่ยว
  • เจ้าหน้าที่ด้านการวางแผนการท่องเที่ยวหน่วยงานภาครัฐ
  • นักบริหารตลาดการท่องเที่ยว
  • ที่ปรึกษาธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม
วิชาน่าสนใจ
Innovative Tourist Destination Management
Café Management in the Cutting Edge
Wine Business
Innovative Food and Beverage System Management
Digital Marketing and Social Media in Hospitality and Tourism Industry