สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจจัดงาน Marketing Day 2019 ได้รับเกียรติจากคุณ Nadim Xavier Salhani CEO จาก Mudman Public Company Limited  มาเป็นวิทยากรในช่วง CEO Talk

ภายในงานมีกิจกรรมประกวดแผนการตลาดสำหรับงาน Open House 2020 โดยนักศึกษาสาขาวิชาการตลาดที่ผ่านการคัดเลือก 3 ทีม

พร้อมมีกิจกรรมจัดจำหน่ายสินค้าโดยนักศึกษาจากวิชา MK428 Digital Marketing เพื่อโปรโมทร้านค้าออนไลน์ผ่านช่องทางออฟไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

• แหล่งที่มา: คณะบริหารธุรกิจ
  • อัพเดทล่าสุด : 5 สิงหาคม 2563, 06:49:30 น.