หลักสูตรการจัดการการโรงแรม จัดโครงการ Workshop Celebrity Chef ให้กับนักศึกษาเพื่อฝึกทักษะความรู้ทางด้านการประกอบอาหาร ทั้งอาหารตะวันตก อาหารไทย และขนมอบ โดยได้รับเกียรติจากเชฟผู้มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมอาหารและโรงแรมมาสอนเทคนิคส่วนตัวของเชฟพร้อมสัมผัสรสชาติฝีมือที่เชี่ยวชาญและเปิดโลกทัศน์เพิ่ม Passion ในเส้นทางอาชีพของนักศึกษา


 

     เชฟเอ๋ อนุพงษ์  นวลฉวี รังสรรค์เมนูขนมอบชูครีม ที่โชว์เทคนิคเฉพาะตัวในการทำชูครีมให้ออกมากรอบนอกนุ่มใน ใครได้ชิมแล้วฟินละมุนสุดๆ

 

 

     เชฟฟาง ณัฐพงศ์  หน่อชูเวช กับ 2 เมนูสุดสร้างสรรค์เมนูแรกโชว์เทคนิคซูวี (Sous Vide) วิธีการปรุงในอุณภูมิที่คงที่ทำให้ปลาแซลมอนออกมาสุกกำลังพอดี และเมนูที่ได้ไอเดียมาจากปลาหมึกย่างมาสร้างสรรค์เป็นเมนูฟิวชันให้น่ารับประทานทีเดียว

 

 

    เชฟจากัวร์ ธีรวีร์  ดิษยะไชยพงษ์ กับ 2 เมนูอาหารต้นตำรับที่ครบถ้วนเรื่องเครื่องวัตถุดิบไทยอย่างเมนูขนมจีนครามแดงและแกงระแวง เผยเทคนิคการปรุงอาหารไทยให้ถึงเครื่อง สอดแทรกประวัติความเป็นมาของอาหารไทยให้เพลิดเพลิน


 

  • แหล่งที่มา: คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว
  • อัพเดทล่าสุด : 5 เมษายน 2564, 02:31:08 น.