มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เด็ก’สถาปัตย์ชนะเลิศออกแบบ "Innovations for Street Food”

สุดตาภา ใจแสน นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รับรางวัลชนะเลิศประเภทการออกแบบรถเข็น ตามขนาดพื้นที่ของจุดผ่อนผันที่ กทม. กำหนด

พร้อมรับเงินรางวัล 30,000 บาท ในกิจกรรมการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ ในโครงการ “Innovations for Street Food”

จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

• แหล่งที่มา: คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
  • อัพเดทล่าสุด : 19 เมษายน 2562, 23:35:45 น.