5 นักศึกษา New Gen Artist ชูผลงานศิลปสร้างสรรค์ในต่างแดน

5 นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมโครงการ The Melbourne x Bangkok Contemporary  Art Exchange Program 2019 โดยเป็นความร่วมมือระหว่างสถาบัน RMIT Creative แห่ง RMIT University ประเทศออสเตรเลียกับสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ พานักศึกษาทุน New Gen Artist ประจำปีการศึกษา 2561 ร่วม Workshop และแสดงผลงานศิลปสร้างสรรค์ โดยมี ดร.คธา  แสงแข อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์เป็น Coach ให้กับนักศึกษา

5 นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมโครงการ The Melbourne x Bangkok Contemporary  Art Exchange Program 2019  ดังนี้ นายพลพุทธ  เข็มนาค  นางสาวชัญญา  ชุณหเพสย์   นายพิพัฒน์พงศ์ ศรีเพ็ง  นางสาวเมธาพร  เทพกาญจนา  Miss Ngoc Bao Vu นางสาวนบ บาว วู   นายพงษ์นรินทร  ศิริ   และนางสาวณัฐชยา  พวงมาลี

“ประสบการณ์ครั้งแรกที่ได้มีโอกาสเข้าร่วม Workshop และแสดงผลงานถือเป็นประสบการณ์ในต่างแดนที่ได้เก็บเกี่ยวมามากมาย เปิดมุมมองความคิดไอเดียของเราให้กว้างขึ้นจากเดิม โชคดีที่พวกเราได้รับโอกาสนี้จะตั้งใจนำองค์ความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์อย่างแน่นอน”

นายพิพัฒน์พงศ์  ศรีเพ็ง   1 ใน 5 นักศึกษา New Gen Artist

• แหล่งที่มา: คณะศิลปกรรมศาสตร์
  • อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2562, 10:48:22 น.