สาขาวิชาความเป็นผู้ประกอบการ

กรอกข้อมูลเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติม

 หลักสูตรปริญญาโท

          ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีธุรกิจมาก่อน สาขาวิชาความเป็นผู้ประกอบการ พร้อมเปิดกว้างให้ทุกคน หากมีเป้าหมายและ Passion จะต่อยอดความรู้และผลักดันการเป็นเจ้าของธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ จัดเต็มความรู้ ความเข้าใจเพื่อประยุกต์ใช้กับธุรกิจอย่าง SME หรือธุรกิจ Startup 

สร้างธุรกิจควบคู่การเรียนปริญญาโท มีโอกาสจบใน 14 เดือน เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจทางด้านการสร้างธุรกิจ ซึ่งสามารถตอบโจทย์คนที่ทำงานไปด้วย โดยการเรียนจะแบ่งเป็นเรียนทฤษฎี เข้าใจทักษะ เจาะลึกการเป็นเจ้าของธุรกิจ รวมถึงกลยุทธ์และการวางแผนต่างๆ พร้อมจัดเต็มด้วย Workshop สุดเข้มข้น ที่จะทำให้สิ่งที่เรียนมาได้ลองใช้จริง ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์กับไอเดียธุรกิจของแต่ละคน ได้เรียนกับนักธุรกิจระดับแนวหน้า ซึ่งเป็นอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มี Mentor เฉพาะทางเป็นที่ปรึกษาและแนะนำในด้านที่ผู้เรียนสนใจ พร้อมคอนเน็คชั่นจากนักธุรกิจตัวจริง
 

วุฒิการศึกษา: การจัดการมหาบัณฑิต (สาขาความเป็นผู้ประกอบการ) ระยะเวลาเรียน: 14 เดือน (เรียนวันเสาร์) สถานที่: Bangkok University Main Campus เปิดรับสมัคร: ตั้งแต่บัดนี้ - 7 กรกฎาคม 2565 ต้องสมัครด้วยตนเองที่ฝ่ายรับสมัครนักศึกษา อาคาร A8 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ Main Campus รังสิต เท่านั้น