2 เด็กเกม ครองแชมป์ 4 สมัย VR CHAMPION

นายธนเดช  พันธุ์วิมลชัยและนายนรภัทร  ลาภชูรัต นักศึกษาสาขาวิชาเกมและสื่อเชิงโต้ตอบ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม รับรางวัลชนะเลิศ

ประกวดกีฬา Esport ในนามทีม Sanser ALIVE จาก ALIVE Lab มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นแชมป์สมัยที่ 4 VR CHAMPION ในรายการ SkyfrontVR Esport

Sponsored by Omen by HP จัดโดย  VR Dev Bootcamp ณ Thailand Esport Arena

แท็กที่เกี่ยวข้อง

• แหล่งที่มา: คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม
  • อัพเดทล่าสุด : 18 มิถุนายน 2562, 20:13:48 น.