#DEK64 ที่อยากเรียนมนุษย์ ENG แต่ก็มี Passion อยากเป็น #YouTuber #Blogger #นักแปลบทหนัง #ผู้ประกาศข่าว หรือ #พิธีกรสายภาษา อยากได้ทั้งทักษะทางภาษาและทักษะทางนิเทศศาสตร์ ที่จะนำไปใช้ได้จริง ต้องมาทางนี้
มาทำให้การสื่อสารภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสนุกกว่าเดิม พร้อมพัฒนาทักษะเฉพาะทางด้านนิเทศศาสตร์ กับโครงการพิเศษ โดยความร่วมมือระหว่างสาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษได้เสริมทักษะนิเทศศาสตร์ตั้งแต่ปี 1 เพื่อต่อยอดองค์ความรู้ใหม่ๆ ให้เกิดเป็นอาชีพที่ใช่ในอนาคต
สาขายอดนิยมที่เปิดสอนมายาวนาน หลายคนเลือกเรียนสาขานี้ เพราะภาษาอังกฤษทำให้ได้รับโอกาสดีๆ เข้ามามากกว่า วันนี้ขอแนะนำโครงการพิเศษ สาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว ว่ามีข้อดียังไงบ้าง บอกเลยเรียนที่นี่ได้โอกาสดีๆ เพียบ
เก่งภาษาอังกฤษและพร้อมปรับตัวในยุคดิจิทัล ต่อยอดอาชีพใหม่ๆ เพื่อโอกาสที่มากกว่า