อิ่มอร่อย คุ้มค่า กับ BU Restaurant

มื้อกลางวันนี้กินอะไรดี? พบกับเมนูอาหารสุดพิเศษ ในปีการศึกษา 2562 ที่จะได้ทานกันในเทอมที่ 1 มีให้เลือกทั้งอาหารจานหลักและของหวานพร้อมด้วยบริการเลิศระดับ 5 ดาว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ แต่ราคาเบาๆ ที่ BU Restaurant โดยนักศึกษาสาขาการจัดการการโรงแรม, Hotel and Restaurant Management, CulinaryArtsandDesign คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ให้นักศึกษาได้ลงมือทำงานด้านภัตตาคารแบบจริงๆ
พิกัด อาคาร A4 ชั้น1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต
เปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 11.30 - 14.30 น.
เปิดบริการให้บุคคลภายนอกสามารถเข้ามาทานได้

ไปชมกันเลยมีเมนูอะไรบ้าง รับรองว่าน่าทานและอร่อยทุกเมนู

อร่อย น่าทาน แถมราคานักศึกษา ดีขนาดนี้ ต้องไม่พลาด

• แหล่งที่มา: คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว
  • อัพเดทล่าสุด : 16 กันยายน 2562, 20:35:48 น.