คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว สาขาศิลปะการประกอบและออกแบบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร Chef in Residence Season 1 Episode 1: Competition Cooking ได้รับเกียรติจาก เชฟบิ๊ก อรรถสิทธิ์ พัฒนเสถียรกุล The Winner of Top Chef Thailand 2023 และเชฟเจ้าของร้าน Chef's Table Yaktummaiyakgin (อยากทำไม่อยากกิน) และร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส Yakyang (อยากย่าง) มาแบ่งปันประสบการณ์จริงในการก้าวสู่ความเป็นเชฟมืออาชีพและสาธิตการทำอาหารให้กับนักศึกษาสาขาศิลปะการประกอบและออกแบบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) โดยสาธิตการเพิ่มมูลค่าของอาหาร การใช้ความคิดสร้างสรรค์ ปรับเปลี่ยนอาหารจานธรรมดาที่หาทานได้ทั่วไป อย่าง สเต๊กและเฟรนช์ฟรายส์ ให้กลายเป็นอาหารระดับ Fine Dining ณ ห้อง Kitchen Demonstration ชั้น 8 อาคาร Tourism Tower (A5)
กิจกรรมครั้งนี้มี ดร.ณัฐนุช อิสริยกุลการ หัวหน้าหลักสูตรสาขาศิลปะการประกอบและออกแบบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) และคณาจารย์ผู้สอนของหลักสูตร เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ