Featured Stories
คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว — ข่าวสารและบทความ — คณะมนุษย์ฯ จับมือ อว. เติมความรู้สู่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารอย่างยั่งยืน![](https://contents.bu.ac.th/uploads/story/bustory/20231121162646_tvqxbgxjpx_0g74rzsn43.jpg)
คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว (BUHTM) เปิดตัวโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ (Non-Degree) หลักสูตร Integrated Smart Gastronomy Design: เติมความรู้สู่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารอย่างยั่งยืนแบบอิ่มรู้ชูถิ่นฐาน โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เครือข่ายวัฒนธรรมอาหารแห่งประเทศไทย (Thailand Gastronomy Network) และสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดกิจกรรมอบรบให้แก่บุคคลทั่วไป เพื่อสร้างความรู้และทักษะด้านการออกแบบการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารแบบองค์รวม และเสริมสร้างศักยภาพในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของประเทศ โครงการดังกล่าวเป็นการเรียนในรูปแบบ Hybrid ทั้งในสถานประกอบการ อาคาร Tourism Tower มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ Online จัดขึ้นระหว่างเดือนตุลาคม พ.ศ. 2566 – มกราคม พ.ศ. 2567