Featured Stories
ข่าวสารและบทความ — Class of CNM: ทำถึง Pitching งานโจทย์จริงจาก Yell Advertising
Class of CNM: ทำถึง Pitching งานโจทย์จริงจาก Yell Advertising

คลาสเรียนวิชา CA300: Art of Pitching and Presentation หนึ่งในรายวิชาของทางภาควิชาการสื่อสารและสื่อใหม่ (CNM) พาไปรู้จักกับศิลปะการนำเสนอ ฝึกฝนกันตั้งแต่การเตรียมข้อมูล การเรียบเรียงเนื้อหา การใช้นำเสียง การออกแบบวิธีนำเสนอให้สามารถสื่อสารได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งในรายวิชานี้มาพร้อมกับการวัดผลด้วยการรับโจทย์จากเอเจนซีมืออาชีพอย่าง Yell Advertising ให้นักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารและสื่อใหม่ ได้อัปสกิลติวเข้มออกแบบการนำเสนอแคมเปญกับพี่ๆ ตัวจริงในสายงานโฆษณาจากทาง Yell Advertising

ภายในโครงการได้รับเกียรติจาก คุณพรพรรณ ประไพพิพัฒน์ (Head of Business Development, Yell Advertising), คุณเฉลิมพล บวรรัตนปราณ (Creative Director, Yell Advertising) และคุณขวัญชัย ปานสุข (Strategic Planning Manager, Yell Advertising) มาเป็นคณะกรรมการตัดสินงานในครั้งนี้


โดยมี ผศ.เกียรติศักดิ์ วัฒนศักดิ์, ผศ.ขจรจิต บุนนาค, ผศ.ดร.วีรพงษ์ พวงเล็ก, อาจารย์ชุติกาญจน์ อุณหโชค และอาจารย์อริสา เหล่าวิชยา อาจารย์ภาควิชาการสื่อสารและสื่อใหม่ เป็นทีมอาจารย์ที่ปรึกษาให้คำแนะนำตลอดโครงการ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทั้ง 5 ทีมที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน Pitching ครั้งนี้ รวมถึงนักศึกษาทุกๆ ทีมที่ได้มาโชว์สกิลการนำเสนอในแบบของตัวเองกันอย่างเต็มที่ บอกเลยว่าสกิลของแต่ละคนสามารถนำมาพัฒนาจนกลายเป็นนักสื่อสารที่สามารถ Pitching งานได้ครบ เป๊ะ ปัง ! ในแบบฉบับของมืออาชีพได้อย่างแน่นอน

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม เอเจนเจ๋
เจ้าของผลงาน: นายภูริภัทร์ อามีนเจริญ, นายรัชมงคล เกตุสร้อย, นางสาวศิริวัฒนา คตศรี, นางสาวกมลรัตน์ ยางสุด และนางสาวณัฐสินี ศรีนุต

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ทีม Dally Serious
เจ้าของผลงาน: นายธนกฤต ไตรสถิตวร, นายพงศพัศ ธีรสกลภาพ, นายณัชภัทร ราชสืบ,
นายไท้หยุน หลี่, นายคณิศ สงวนใจ, นางสาวจุฑารัตน์ เลาหวิวัฒน์ และ
นางสาวพลอยวรินทร์ แสนไชย

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม Cross to Global
เจ้าของผลงาน: นายชนาธิป พุกจีน, นางสาวสุกัญญา อิ่มเชื้ออยู่, นางสาวณัฐชา ดาแพง,
นางสาวพิราอร ไผทเลิศตระกูล, นายพันธกานต์ ไชยจิตต์ และนายรชต เพชรชาลี

รางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม Victoria
เจ้าของผลงาน: นางสาวเพลง เหลืองทวีกิจ, นางสาวจิรนันท์ โพธิพันธุ์,
นางสาวรุ่งระวี ฉิมชาญเวช และนางสาวศิริรักษ์ มีสมศักดิ์

รางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม มีน้อยแต่ร้อยเปอร์เซ็น
เจ้าของผลงาน: นางสาวภัทรวรรณ กล่ำโอด, นางสาวสุภารัตน์ ปินะกาโน,
นางสาวปนัดดา แซ่หลี, นายกิตติธัช นิยมสุข และนายภูวเดช พลเมืองดี
แห่งการเรียนรู้
ไปกับ
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ให้เราช่วยเลือกหลักสูตร คณะ สาขาหรือต้องการติดต่อกับเรา
ข้อมูลการศึกษา
ข้อมูลการสมัคร
ติดต่อมหาวิทยาลัย