Featured Stories
ข่าวสารและบทความ — BUHTM เตรียมพร้อมตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานด้านการประกอบอาหารไทยBUHTM เตรียมพร้อมตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานด้านการประกอบอาหารไทย
คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 14 ปทุมธานี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อตรวจความพร้อมของสถานที่ในการจัดตั้ง "ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ" สาขาอาชีพท่องเที่ยว กีฬาและการจัดนิทรรศการ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
การตรวจประเมินในครั้งนี้นำโดยนายพงศ์พันธ์ เนตรมณี ผู้อำนวยการกลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงานและรับรองความรู้ความสามารถ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
ศูนย์ทดสอบแห่งนี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมทักษะด้านการประกอบอาหารไทยให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไปให้มีศักยภาพสอดคล้องกับความต้องการของอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว
พร้อมยกระดับฝีมือแรงงานไทยสู่มาตรฐานสากลตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพที่มุ่งเน้นแนวทางการเรียนการสอนแบบ Practical Learning เพื่อเตรียมพร้อมผู้เรียนสู่ตลาดแรงงานโลก
แห่งการเรียนรู้
ไปกับ
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ให้เราช่วยเลือกหลักสูตร คณะ สาขาหรือต้องการติดต่อกับเรา
ข้อมูลการศึกษา
ข้อมูลการสมัคร
ติดต่อมหาวิทยาลัย