Featured Stories
ข่าวสารและบทความ — BUSEM Networking 2024 สร้างเครือข่ายผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่BUSEM Networking 2024 สร้างเครือข่ายผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่
คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ จัดงาน BUSEM Networking 2024 รวมพี่น้อง BUSEM ทั้งศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่า กว่า 1,300 คน ร่วมสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการวัยรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ภายในงานมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแชร์ประสบการณ์จากเหล่า Partner ใจดีของคณะ ไม่ว่าจะเป็น คุณอรรถพล ระตะนะอาพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุรพลไฟน์เนสท์ จำกัด,
คุณสุภารัตน์ ใช่วิวัฒน์ เจ้าของกิจการร้านห่านท่าดินแดง, คุณอดิพล ตันนิรันดร รองกรรมการ
ผู้จัดการ บริษัท วิสอัพ จำกัด, คุณรดาชา สุนทรสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท
ยืมมั้ย (ประเทศไทย) จํากัด, คุณชนิสรา วนาภรณ์ กรรมการ บริษัท อโพสโทรฟี จำกัด,
ดร.กุลภัทร กมล กรรมการผู้จัดการ CTS GROUP, คุณกวิน นิทัศนจารุกุล ผู้ก่อตั้งแบรนด์
OTTERI WASH & DRY และคุณสาริน ประทีปทอง Brand Manager บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด
ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษสานสัมพันธ์กับ BUSEM's Strategic Partners ผู้บริหารของคณะ BUSEM นำโดย ดร.วุฒนิพงษ์ วราไกรสวัสดิ์ คณบดี BUSEM ได้เชิญ Strategic Partners ที่สนับสนุนกิจกรรม BUSEM Networking ของคณะ ร่วมฟังการนำเสนอหลักสูตร แนวทางการเรียนการสอน และแนวทางการพัฒนาคณะในอนาคต ได้รับทราบและร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตลอดจนแลกเปลี่ยนแนวทางในการพัฒนาคณะและหลักสูตรให้ดียิ่งขึ้น เพื่อคงความเป็นหลักสูตรด้าน
ผู้ประกอบการชั้นนำในประเทศ
นอกจากนี้ยังอิ่มอร่อยและร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในบูธกว่า 10 บูธ จาก TVI ทวีวงษ์,
สุรพลฟู้ด, Stupid Fries, Mont Fleur, ห่านท่าดินแดง, VISUP, BIOVIS, ยืมมั้ย, APOSPRINT, CTS Group, OTTERI และ Glico
พร้อมกันนี้ได้มอบรางวัลให้กับนักศึกษาที่เข้าประกวดสุดยอดแผนกลยุทธ์การตลาด ภายใต้รายวิชา EPM505 STRATEGIC MARKETING MANAGEMENT FOR ENTREPRENEURS
ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรมสุดมันส์กับ Mini Concert ร้องเล่นเต้นและยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ในคณะอีกด้วย
แห่งการเรียนรู้
ไปกับ
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ให้เราช่วยเลือกหลักสูตร คณะ สาขาหรือต้องการติดต่อกับเรา
ข้อมูลการศึกษา
ข้อมูลการสมัคร
ติดต่อมหาวิทยาลัย