![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/fbc5768b-9c1f-4f0d-b563-782f997a2704.webp)
คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว สาขาศิลปะการประกอบและออกแบบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร Chef in Residence Season 1 Episode 1: Competition Cooking ได้รับเกียรติจาก เชฟบิ๊ก อรรถสิทธิ์ พัฒนเสถียรกุล The Winner of Top Chef Thailand 2023 และเชฟเจ้าของร้าน Chef's Table Yaktummaiyakgin (อยากทำไม่อยากกิน) และร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส Yakyang (อยากย่าง) มาแบ่งปันประสบการณ์จริงในการก้าวสู่ความเป็นเชฟมืออาชีพและสาธิตการทำอาหารให้กับนักศึกษาสาขาศิลปะการประกอบและออกแบบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) โดยสาธิตการเพิ่มมูลค่าของอาหาร การใช้ความคิดสร้างสรรค์ ปรับเปลี่ยนอาหารจานธรรมดาที่หาทานได้ทั่วไป อย่าง สเต๊กและเฟรนช์ฟรายส์ ให้กลายเป็นอาหารระดับ Fine Dining ณ ห้อง Kitchen Demonstration ชั้น 8 อาคาร Tourism Tower (A5)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/79b67775-d662-4371-8873-6599affbe6c5.webp)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/7c819a62-c009-4835-af50-d5f69e39220e.webp)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/62c7ab9f-521a-4ae4-bc18-9af64fe17edb.webp)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/f29be415-d8c0-4609-8d18-154c404ee2c8.webp)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/fff9b38a-6a83-4f09-917b-12e0f7c7b72f.webp)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/2ea97be5-ad05-4eed-9b28-47976e160053.webp)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/db0fb92c-b913-44f9-91a9-469e9fd8c427.webp)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/f07be69b-d579-4b11-b8f3-20f6845fa439.webp)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/22e05433-7f1c-4c80-9b5f-2d47340c15a6.webp)
กิจกรรมครั้งนี้มี ดร.ณัฐนุช อิสริยกุลการ หัวหน้าหลักสูตรสาขาศิลปะการประกอบและออกแบบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) และคณาจารย์ผู้สอนของหลักสูตร เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ