จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และทักษะการทำธุรกิจของคุณที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพราะความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้อยู่แค่ในหนังสือหรือตำรา เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยระดับโลก

สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมทักษะด้านการประกอบธุรกิจ ที่ช่วยสานฝันจากความคิดสร้างสรรค์ให้กลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้จริง โดดเด่นกว่าใคร ด้วยอาคารสุดสร้างสรรค์ ใช้งานได้หลากหลาย พัฒนาความรู้และทักษะต่างๆ ในสิ่งแวดล้อมเพื่อการเรียนรู้และการทำกิจกรรม พร้อมอินเทอร์เน็ตที่เปิดโลกของคุณให้ก้าวไกล ไร้ขีดจำกัด

มหาวิทยาลัยกรุงเทพมีศูนย์บริการ อาคารและสถานที่ระดับรางวัลนานาชาติ

ไม่ว่าจะเป็นตึกเพชร BU Diamond ที่มีเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่โดดเด่น สะดุดตา และยังสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย หรืออาคารกิจกรรม Student Activities Center (SAC) ที่มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมสร้างสรรค์ เพื่อปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เพราะเราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์เกิดได้ในทุกที่

เราจึงมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอย่าง IMAGINE Lounge เพื่อเป็นแหล่งบ่มเพาะและจุดเริ่มต้นของความคิดสร้างสรรค์ สามารถใช้งานได้หลากหลายและลงตัว เป็นที่พักผ่อน สนทนา ประชุมปรึกษา เรียนรู้ เพื่อพัฒนาศักยภาพของคุณมากกว่าแค่ในห้องเรียน

ตอบโจทย์โลกยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว

ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้บริการครอบคลุมทุกตารางนิ้วของมหาวิทยาลัย เพื่อให้คุณได้ติดต่อสื่อสารอย่างรวดเร็ว ค้นหาความรู้ได้อย่างไม่จำกัด ไม่พลาดทุกเหตุการณ์ในโลกยุคดิจิทัล


ศูนย์กิจกรรมนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ หรือ SAC (Student Activity Center)

อาคารกิจกรรมระดับรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ และนิตยสารดีไซน์ชื่อดังของอิตาลี Domus จัดให้เป็น Best School Buildings ระดับโลก มีพื้นที่ 2,200 ตารางเมตร สร้างไว้รองรับกิจกรรมของนักศึกษา

หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจจากศิลปะร่วมสมัย ค้นหาไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ได้อย่างไม่จำกัด หอศิลปฯ จัดนิทรรศการศิลปะของศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ ให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไปเข้าชมได้

หอสมุด

เปิดโลกความรู้ด้วยหนังสือภาษาไทยและต่างประเทศมากกว่า 300,000 เล่ม วารสารกว่า 80,000 เล่ม สื่อโสตทัศนวัสดุกว่า 15,000 รายการ และมีคอมพิวเตอร์ให้บริการ

พิพิธภัณฑสถานเครื่องถ้วยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เราให้มากกว่าความรู้ในห้องเรียน เพราะเรามีพิพิธภัณฑสถานเครื่องถ้วยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีลักษณะเป็นอาคารชั้นเดียวตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน อยู่ด้านหน้าห้องสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์

IMAGINE Lounge

เปลี่ยนความสนุกให้เป็นความสร้างสรรค์ ที่ IMAGINE Lounge Student Lounge ที่ดีที่สุด เพื่อความคิดสร้างสรรค์สมบูรณ์แบบ และพื้นที่อิสระสำหรับนักศึกษาในการต่อยอดทางความคิดสร้างสรรค์

ภัตตาคาร BU RESTAURANT

ภัตตาคารระดับ 5 ดาว มาตรฐานระดับสากล ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยวบริหารจัดการและบริการแบบครบวงจรเหมือนภัตตาคารชั้นนำ

BU Cafe

นอกจากจะได้ความรู้ทางทฤษฎีและได้ฝึกปฏิบัติจริงแล้ว ยังได้บริหารจัดการร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่ BU Café ร้านคาเฟ่ที่บริหารจัดการโดยนักศึกษาแบบครบวงจร แวะมาจิบกาแฟ หรือชิมเค้กอร่อยๆ ได้ที่ชั้น 1 อาคาร Tourism Tower

Tourism Tower

อาคารเดียวที่รวบรวมทุกแขนงวิชาด้านมนุษยศาสตร์ การบริการ การจัดการการท่องเที่ยว และการบิน มีที่นี่เท่านั้น

Creative Market

ตลาดนัดสุดสร้างสรรค์ พร้อมกิจกรรมบนเวทีสุดสนุก ในบรรยากาศยามเย็น อากาศเย็นสบาย พร้อมดนตรีไพเราะ Creative Market รวบรวมสินค้าหลากหลายที่ต่อยอดความรู้ที่ได้และความคิดสร้างสรรค์ให้กลายเป็นธุรกิจ

Imagine Village

Creative Mall ยูนิเวอร์ซิตี้มอลล์แนวใหม่ หมู่บ้านร้านค้าแหล่งกำเนิดนักคิดสร้างสรรค์ ที่เชื่อมโยงการศึกษากับชุมชนไว้รวมกัน พร้อมบริการครบครัน