Mon
10
เมื่อวันจันทร์ที่ 10 มี.ค. 2568 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน ได้รับเกียรติจาก คุณวิภา เมตตาวิหารี (ผู้อำนวยการฝ่ายสินเชื่ออเนกประสงค์ และงานขายตรง) และคุณศศิกานต์ กลึงเทศ (หัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัล และพัฒนาลูกค้า) จาธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) จัดบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในหัวข้อ"อย่าปล่อยให้หนี้เป็นภาระ เปลี่ยนหนี้ให้เป็นโอกาส" & บริหารหนี้ให้ปัง และยังร่วมแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ การบริหารจัดการหนี้ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นในระดับบุคคล ธุรกิจ หรือองค์กร จะต้องมีความรู้ และเข้าใจในกลยุทธ์การจัดการหนี้อย่างถูกต้อง จึงช่วยให้เราสามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยง และสร้างความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว
10 Mar 2025
A3-301


May 2026
Wed
06
สมาคมนักวิเคราะห์เชิงปริมาณและวิศวกรการเงิน (Thai Association of Quantitative Analysts and Financial Engineers หรือ TQF)
06 May 2026
A3-308, Diamond Building, Rangsit Campus, Bangkok University

สมาคมนักวิเคราะห์เชิงปริมาณและวิศวกรการเงิน (Thai Association of Quantitative Analysts and Financial Engineers หรือ TQF) ได้ร่วมกับ WorldQuant ซึ่งเป็นบริษัทบริหารหลักทรัพย์ระดับโลก จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “Introduction to Quantitative Finance & the International Quant Championship 2026”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำองค์ความรู้และภาพรวมการทำงานในสายงานการเงินเชิงปริมาณ รวมถึง ประชาสัมพันธ์การแข่งขัน International Quant Championship (หรือ IQC) ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมถึงกันยายน 2569

Feb 2026
Mon
02
SET พาลุย คว้าทุน New Breed Capital Market Financial Professionals ติดอาวุธความรู้ เบิกทางสู่วิชาชีพด้านการเงิน
02 Feb 2026
ห้องประชุมปองทิพย์ 1 อาคาร C2 ชั้น 9
Image Cosmetic
การสมัครเรียน
คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน
สาขาที่เปิดรับสมัคร
การเตรียมตัว
ใช้เกรดเฉลี่ยสะสม 4 ภาคการศึกษาขึ้นไป ยื่นสมัครเรียนได้ทันที