เด็ก DIGITAL MEDIA คว้ารางวัล 7HD NEWS

ทีม FAX โดย นางสาววริศรา  ทีวารีเจริญ และนางสาวสิธาริณี  ลุนทา  นักศึกษาสาขาวิชาสื่อดิจิทัล คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภายใต้การดูแลโดยที่ปรึกษาอาจารย์ปณต  สุสุวรรณ ได้รับรางวัลชมเชย รับเงินรางวัล 20,000 บาท

จากการประกวดสารคดีเชิงข่าวโครงการ 7HD NEWS IDEA CONTEST ซึ่งจัดโดยช่อง 7HD  โดยการตัดสินครั้งนี้ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 9 คน ได้ตัดสินผลงาน ความครบถ้วนขององค์ประกอบสารคดีข่าว ภาพ และเสียงที่สมบูรณ์ที่สุด โดยการแข่งขันครั้งนี้มี 139 ทีมที่ส่งผลงานเข้าประกวดในหัวข้อ "ปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อม"

สำหรับผลงานสารคดีเชิงข่าวเรื่อง เคราะห์กรรมที่อ่าวอุดม จะออกอากาศในรายการสนามข่าว 7 สี 3 ตอน ในวันที่ 2- 4 ธันวาคม 2562

แท็กที่เกี่ยวข้อง

• แหล่งที่มา: คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์
  • อัพเดทล่าสุด : 18 กุมภาพันธ์ 2563, 09:54:33 น.