BUDC X เนรมิตรหนังฟิล์ม จับผีมาทำเป็นหนัง
คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) จัด โครงการ “จับผีมาทำหนัง”
Thu, 09 Feb 2023
|
7689
คนอ่านบทความนี้

คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ โดย ดร.พีรชัย เกิดสินธุ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ และคุณกนกวรรณ วัชระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) จัด โครงการ “จับผีมาทำหนัง” พร้อมด้วย อาจารย์ปนิญญา ภักษา รองคณบดีคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ อาจารย์พีร์ ภานุวัฒน์วนิชย์ รองคณบดีคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ อาจารย์จักริน เทพวงศ์ หัวหน้าภาควิชาภาพยนตร์ และคุณโมไนย ธาราศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภาพยนตร์ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามในครั้งนี้ และได้เยี่ยมชมคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ เพื่อเห็นบรรยากาศในการเรียนการสอนและเครื่องมืออุปกรณ์การเรียน





ข่าวสารและบทความ
ม.กรุงเทพ ร่วมกับ Sony ไทย สาธิต “OCELLUS” ครั้งแรกในประเทศไทยเปิดโลก Virtual Production and Immersive Experience Design
ส่งเสริมศักยภาพอุตสาหกรรมสื่อดิจิทัลไทย
Digital Media Mentorship Program 2026 ปั้น Portfolioให้พร้อมทำงานแบบสากล
ปั้น Portfolio สำหรับการทำงานแบบ International
คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ อันดับ 1 ครบที่สุดในไทย
พื้นที่ของคนรักภาพยนตร์ แอนิเมชัน และดิจิทัลมีเดีย เรียนจริง ทำจริง ด้วยอุปกรณ์ระดับโปร เชื่อมทุกสาขาในคณะเดียว ประสบการณ์เจ๋งๆ ที่หาไม่ได้จากที่อื่น
การสมัครเรียน
คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์
สาขาที่เปิดรับสมัคร
การเตรียมตัว
ใช้เกรดเฉลี่ยสะสม 4 ภาคการศึกษาขึ้นไป ยื่นสมัครเรียนได้ทันที
สมัครเรียนได้ทันที ไม่ต้องใช้ Portfolio ไม่ต้องสัมภาษณ์
ทุนการศึกษาที่สามารถขอได้