Executive Lunch Talk x LENOVO ชวนพูดคุยทักษะผู้นำ ทักษะสำคัญในโลกอนาคต
บัณฑิตวิทยาลัย จัดกิจกรรม EXECUTIVE LUNCH TALK ชวนนักศึกษาปริญญาโททุกหลักสูตร แลกเปลี่ยนมุมมองธุรกิจในช่วงพักเที่ยงกับตัวจริงและผู้บริหารระดับสูงในแวดวงธุรกิจชั้นนำของประเทศ
Mon, 17 Apr 2023
|
14884
คนอ่านบทความนี้

บัณฑิตวิทยาลัย จัดกิจกรรม EXECUTIVE LUNCH TALK ชวนนักศึกษาปริญญาโททุกหลักสูตร แลกเปลี่ยนมุมมองธุรกิจในช่วงพักเที่ยงกับตัวจริงและผู้บริหารระดับสูงในแวดวงธุรกิจชั้นนำของประเทศ โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณวรพจน์ ถวรวรรณ EXECUTIVE DIRECTOR, CENTRAL ASIA PACIFIC REGION, CONSUMER BUSINESS, LENOVO Ltd. ชวนพูดคุย แลกเปลี่ยน ทำความเข้าใจความสำคัญของ “Leadership in Diversity” ในองค์กรระดับโลก โดยยกเคสจริงด้านความหลากหลายในภาวะความเป็นผู้นำ เพื่อเติมเต็มความรู้ความเข้าใจและเพิ่มประสบการณ์ที่หาไม่ได้ในห้องเรียนให้กับนักศึกษา ป.โท ณ Imagine Lounge อาคาร A3 ชั้น 2










ข่าวสารและบทความ
อนาคตออกแบบได้: ทำไม ป.โท คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดในยุคนี้
ในยุคที่ AI พัฒนาอย่างก้าวกระโดด โลกการทำงานเปลี่ยนแปลงทุกไตรมาส ทักษะที่เคยใช่ วันนี้ อาจล้าสมัยในวันพรุ่งนี้ หลายคนกำลังตั้งคำถามว่า "เราจะสร้างความมั่นคงในอาชีพได้อย่างไร" หรือ "เราจะก้าวขึ้นเป็น ผู้นำ แทนที่จะเป็น ผู้ตาม เทคโนโลยีได้ยังไง"
MCA-SC ผนึก SCB เข้าใจ Customer เสริมความแกร่งนักสื่อสารเชิงกลยุทธ์
หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ (MCA-SC) ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) จัดสัมมนาภายใต้หัวข้อ “From Insights To Strategic Communication"
BU MCA-SC ผนึกกำลัง Tellscore
เปิดประตูสู่อนาคตการตลาด
อินฟลูเอนเซอร์ สร้างกลยุทธ์
สู่ความสำเร็จ
หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต ร่วมกับ บริษัท เทลสกอร์ จำกัด (Tellscore) กับความร่วมมือในรูปแบบ Co-creation จัดสัมมนา "เปิดประตูสู่อนาคต การตลาด อินฟลูเอนเซอร์ สร้างกลยุทธ์สู่ความสำเร็จ"
การสมัครเรียน
คณะนิเทศศาสตร์
สาขาที่เปิดรับสมัคร
คำถามที่พบบ่อย
การเตรียมตัว
ใช้เกรดเฉลี่ยสะสม 4 ภาคการศึกษาขึ้นไป ยื่นสมัครเรียนได้ทันที
ทุนการศึกษาที่สามารถขอได้