เพราะการเรียนรู้ ไม่ได้หมายถึงประสบการณ์จากในห้องเรียนเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการเก็บประสบการณ์ในด้านต่างๆ อีกมากมายจากสิ่งรอบตัวและจากโลกกว้าง! 

ม.กรุงเทพ มีชื่อเสียงในเรื่องการเป็นสถาบันการศึกษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้วยความมุ่งหมายที่จะจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้กับนักศึกษา เปิดโอกาสให้นักศึกษามีทักษะในการประกอบธุรกิจ สร้างพื้นที่ระดมไอเดีย ในบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย คุณภาพระดับเดียวกับมืออาชีพ รวมไปถึงการมีเครือข่ายดิจิทัลที่ทันใจวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ 

ทันทีที่เข้ามาใน ม.กรุงเทพ คุณก็จะได้พบแลนด์มาร์คอย่าง ตึกเพชร BU Diamond ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นของห้องใช้งานอันหลากหลาย รวมทั้งมีห้องพักผ่อนหย่อนใจ IMAGINE Lounge อยู่ภายในด้วย และ ม.กรุงเทพ ยังมีอาคารกิจกรรม Student Activities Center (SAC) ที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา ซึ่งเป็นเหมือนจุดนัดพบให้เหล่านักศึกษามาร่วมทำกิจกรรมมากมายที่นี่ 

นอกจากนี้แล้วสิ่งอำนวยความสะดวกของชาว BU ยังมีกระจายอยู่ทั่วมหาวิทยาลัยอีกมากมาย ตั้งแต่หอสมุด พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ โรงละคร ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์พัฒนาภาษาอังกฤษ ฯลฯ เราจึงอยากชวนคุณมาสำรวจโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียน…แต่ยังอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยของเรา ว่ามีอะไรบ้าง ลองสำรวจดูได้ที่หน้านี้เลย 

ดูเพิ่มเติม ย่อเนื้อหา
Cosmetic Image
ก้าวเข้าสู่โลก
แห่งการเรียนรู้
ไปกับ
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
พร้อมแล้วหรือยังที่จะก้าวเข้าสู่โลกแห่งการเรียนรู้ไปกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ให้เราช่วยเลือกหลักสูตร คณะ สาขาหรือต้องการติดต่อกับเรา
Cosmetic Image