เด็กคณะบริหารตะลุยโจทย์จริง พร้อมช่วยเหลือชุมชน

คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ Marketing Consulting Agency (MCA) แจกโจทย์จริงให้นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดได้ลงมือปฏิบัติงานจริง พร้อมช่วยเหลือชุมชน หลังรับโจทย์นักศึกษานำเสนอแผนการตลาดเพิ่มยอดขายให้กับร้านสานพลังประชารัฐ โดยได้รับเกียรติจากคุณต้องใจ  ธนะชานันท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ประชารัฐรักสามัคคี วิสาหกิจเพื่อสังคม (ประเทศไทย) จำกัด และทีมงาน ร่วมรับฟังการนำเสนอ พร้อมได้รับการบันทึกภาพและออกอากาศในรายการ "บันทึกไทยเบฟ" ทางอมรินทร์ทีวี

• แหล่งที่มา: คณะบริหารธุรกิจ
  • อัพเดทล่าสุด : 17 พฤศจิกายน 2563, 16:39:08 น.