เด็ก BU ไอเดียคลิปเจ๋งคว้าชนะเลิศระดับประเทศ

นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมทุนการศึกษา 50,000 บาท จากการส่งคลิปวิดีโอเข้าร่วมประกวดโครงการ Smart Start Idea

by GSB Startup ภายใต้โจทย์ “Idea WoW สร้างสรรค์ธุรกิจสำหรับเทศกาลแห่งความรัก" โดยโครงการนี้เป็นความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง

คณะบริหารธุรกิจกับธนาคารออมสิน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

• แหล่งที่มา: คณะบริหารธุรกิจ
  • อัพเดทล่าสุด : 18 พฤศจิกายน 2562, 22:48:08 น.