คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรยกระดับผู้ประกอบการธุรกิจบริการด้านอาหาร ให้อยู่รอดอย่างฉลาดและยั่งยืน ให้แก่ผู้ประกอบการหรือตัวแทนธุรกิจร้านอาหารขนาดกลางและขนาดเล็ก ตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ธันวาคม พ.ศ. 2566
โครงการอบรมหลักสูตร “ยกระดับผู้ประกอบการธุรกิจบริการด้านอาหาร ให้อยู่รอดอย่างฉลาดและยั่งยืน” เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้ ให้แก่ผู้ประกอบการที่ต้องเผชิญกับความท้าทายหลายด้าน สามารถปรับตัวและเตรียมความพร้อมให้สามารถอยู่รอดและเติบโตได้อย่างชาญฉลาดและยั่งยืน พร้อมนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาแข่งขันในกิจกรรมการประกวดแผนธุรกิจร้านอาหาร โดยมี ดร.ไกรฤกษ์ ปิ่นแก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจเป็นผู้มอบรางวัล จัดขึ้น ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น