ตอกย้ำความเป็นตัวจริง ด้านการบริหารธุรกิจจีน

หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (มุ่งเน้นธุรกิจจีน) ร่วมกับวิทยาลัยนานาชาติจีน จัดโครงการ “CHINA BIZ_YOUNG CONSULTANT PROJECT” จำลองสถานการณ์การทำงานจริงผ่าน Project-Base ให้นักศึกษาได้ทำงานจริงร่วมกับบริษัทพันธมิตรจาก 4 อุตสาหกรรมมาให้ความรู้เกี่ยวกับ Industry Insight และคำเสนอแนะ พร้อมเเจกโจทย์ให้ฝึกฝนทางกลยุทธ์การเจาะตลาดจีน ได้เเก่ อุตสาหกรรมค้าข้าว เครือ STC บริษัท นครหลวงค้าข้าว จำกัด อุตสาหกรรมขนมคบเคี้ยวสาหร่าย ซิลีโกะ  อุตสาหกรรมรังนก B B Birdnest  และอุตสาหกรรมท่องเที่ยว บริษัท CK 41 จำกัด ร่วมแจกโจทย์เพื่อหาไอเดียสุดครีเอท ไอเดียผลงานของนักศึกษาทีมไหนจะได้รับการคัดเลือกและมีโอกาสร่วมงานกับทั้ง 4 อุตสาหกรรม ณ ห้อง The Banquet

• แหล่งที่มา: หลักสูตรนานาชาติจีน
  • อัพเดทล่าสุด : 20 สิงหาคม 2563, 11:09:45 น.