ยกทีมเด็ก BU กวาดรางวัลเทศกาลภาพยนตร์จีน ครั้งที่ 14

วิทยาลัยนานาชาติจีน และคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ร่วมส่งผลงานภาพยนตร์สั้นและการนำเสนอด้วยภาษาจีนของนักศึกษาในการประกวดภาพยนตร์สั้นระดับอุดมศึกษา งานเทศกาลภาพยนตร์จีน ครั้งที่ 14 และสัปดาห์แลกเปลี่ยนภาพยนตร์และโทรทัศน์จีน-ไทย 2019 จัดโดย ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยประเทศจีน สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำราชอาณาจักรไทย และกระทรวงวัฒนธรรม

พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ลวี่ เจี้ยน (H.E. LYU JIAN) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย และ นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ขึ้นกล่าวในงานก่อนจะมีพิธีมอบรางวัลซึ่งเด็ก BU คว้า 3 รางวัลจากงานนี้ไปครอง

• แหล่งที่มา: หลักสูตรนานาชาติจีน
  • อัพเดทล่าสุด : 19 พฤศจิกายน 2562, 21:01:45 น.