เรียนการตลาดดิจิทัล ม.กรุงเทพ ดียังไงสำหรับอนาคต


2020-09-22   673 อ่านแล้ว

 

นักการตลาดดิจิทัล อาชีพที่ตลาดงานต้องการมากที่สุด หลักสูตรการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จึงออกแบบวิธีการเรียนรู้ที่ทันสมัยและตรงกับความต้องการของทุกองค์กร รับรองว่าจบเเล้วมีงานทำเเน่นอน และไม่ได้เป็นเพียงแค่เด็กจบใหม่ แต่เรียนจบไปเพื่อเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์จริง พร้อมเข้าสู่สายงานอย่างมีศักยภาพและตอบโจทย์ช่องทางการตลาดในโลกยุคใหม่ครบทุกมิติ

ใครที่ชอบเรื่องการตลาดออนไลน์ ขายของออนไลน์ อยากมีธุรกิจส่วนตัว อยากเป็นนักการตลาดดิจิทัล รวมไปถึงอาชีพใหม่ๆ ตัวจริงของวงการการตลาดดิจิทัลเริ่มต้นที่นี่

 

 

 

 

 


 

เปิดโอกาสให้นักศึกษาเก็บเกี่ยวความรู้จากตัวจริงของวงการอย่างเต็มที่ พร้อมพัฒนาศักยภาพให้นักศึกษาเป็นนักการตลาดดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ ดังนี้

- Classroom ได้เรียนรู้ในห้องเรียนกับเนื้อหาเน้นๆ เจาะลึกถึงแก่นการตลาด จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ

- Project based การเรียนรู้ผ่านโจทย์ธุรกิจและการตลาดจริง เรียน คิด ลงมือทำ สร้างตัวจริงและประสบการณ์จริง เช่น โครงการ D.O.T PROJECT ร่วมมือกับโอสถสภา จำกัด (มหาชน) ได้นำโจทย์จริงมาให้นักศึกษาได้ฝึกประลองไอเดียคิดแผนการตลาด ผ่านการบูรณาการเรียนระหว่างคณะ ไม่ว่าจะเป็นคณะนิเทศศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เพื่อสร้างองค์ความรู้ที่ครอบคลุม เป็นนักการตลาดดิจิทัลอย่างมืออาชีพ

- Learning in Company ทำงานจริงตั้งแต่ปี 1 สัมผัสประสบการณ์การทำงานจริงในองค์กรและบริษัทเอเจนซี่ชั้นนำ

 

 

 

 

 

 


 

สร้างโอกาสที่ดีที่สุดให้กับนักศึกษา มีวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญจาก Facebook, LINE, Google ตลอดจนธุรกิจ E-Commerce และสร้างเครือข่ายกับทุกภาคส่วน ร่วมมือกับบริษัทเอเจนซี่ชั้นนำ เช่น IPG, YDM, Brilliant & Million, VMLY&R, Rabbit Digital Group, brandbaker, Zanroo และ Cipher มาร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ด้วย

เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกงานที่ตรงสาขา และได้ทำงานจริง ได้เรียนลึก รู้จริง ใช้เทคโนโลยี เพื่อเป็นตัวจริงในด้านนี้ เพราะยุคดิจิทัลทุกอย่างเปลี่ยนแปลงเร็วมาก ต้องเรียนรู้ช่องทางในการทำการตลาดใหม่ๆ สร้างประสบการณ์ให้เกิดขึ้นจริง เพื่อที่จะเข้าใจธรรมชาติของยุคดิจิทัลและสามารถปรับตัวได้เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลง

 

 

 

 

 

 

 

 

สอนทุกขั้นตอนด้านการสื่อสารการตลาด เรียนกับตัวจริงดีกรีนักการตลาดดิจิทัลมืออาชีพชื่อดังจากภาคธุรกิจ ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งในไทย มีอาจารย์ที่เป็นนักการตลาดจากบริษัทชั้นนำเข้ามาสอน เพื่อต่อยอดให้นักศึกษาทำงานอยู่ในสายงานนี้ได้จริง เรียนรู้ผ่านช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม ครบเครื่อง รอบรู้ เจาะลึกทุกมิติ เริ่มตั้งแต่การวางแผน การคิดคอนเทนต์ การซื้อโฆษณา เพื่อให้การตลาดออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด เข้าใจเทรนด์การตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างแท้จริง