เด็กศิลปกรรมฯ ออกแบบเครื่องแต่งกายเพื่อผลิตและจำหน่ายจริง

สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกผลงานการออกแบบแฟชั่นชุดกีฬา เพื่อนำไปผลิตและจัดจำหน่ายในร้านซุปเปอร์สปอร์ตทั่วประเทศภายใต้แบรนด์  S SPORT และ FILA ตามความร่วมมือด้านวิชาการของมหาวิทยาลัยกรุงเทพและบริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ซึ่งเป็นการบูรณาการองค์ความรู้ด้านการออกแบบประยุกต์ให้เหมาะสมกับโจทย์จากภาคธุรกิจ โดยมีผู้บริหารของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และผู้บริหารของบริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด  ร่วมเป็นเกียรติในงาน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

• แหล่งที่มา: คณะศิลปกรรมศาสตร์
  • อัพเดทล่าสุด : 25 ตุลาคม 2563, 03:45:39 น.