ออกแบบกราฟิกบรรจุภัณฑ์เพิ่มมูลค่าสินค้าชุมชนนำเสนอขายจริง

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด จัดการประกวดออกแบบกราฟิกดีไซน์บนบรรจุภัณฑ์ โครงการความร่วมมือพัฒนาผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน โดยแจกโจทย์จริงให้นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์สร้างสรรค์ผลงานนำเสนอขายจริงใน ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา รวมผลงานทั้งสิ้น 77 ชิ้น ผ่านเข้ารอบนำเสนอ 24 ชิ้น

• แหล่งที่มา: คณะศิลปกรรมศาสตร์
  • อัพเดทล่าสุด : 16 พฤศจิกายน 2562, 17:13:57 น.