คณะศิลปกรรมศาสตร์ จับมือ โอกิลวี่ และ ซูเปอร์สปอร์ต เสริมความแกร่งให้นักศึกษา

คณะศิลปกรรมศาสตร์ ร่วมตกลงความร่วมมือ (MoU) กับสองบริษัทชั้นแนวหน้าของไทย ได้แก่ โอกิลวี่ กรุ๊ป ประเทศไทย และ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด

เดินหน้าสร้าง Ecosystem ทางการศึกษาครบวงจร เพื่อนำโจทย์จริง ประสบการณ์จริง จากอุตสาหกรรมจริงบ่มเพาะให้นักศึกษามีความเชี่ยวชาญทั้ง

ภาคทฤษฎีและปฏิบัติอย่างมืออาชีพ

คณะศิลปกรรมศาสตร์ X บริษัทโอกิลวี่ กรุ๊ป ประเทศไทย การเปิดโอกาสให้นักศึกษาเข้าไปศึกษาดูงานที่บริษัทอย่างเจาะลึก เพื่อเรียนรู้กระบวนการทำงาน

อย่างมืออาชีพในทุกขั้นตอน นอกจากนี้ยังจะคัดเลือกนักศึกษาผู้มีศักยภาพไปฝึกงานกับทางบริษัท และอาจได้ร่วมพัฒนาโปรเจ็คต์พิเศษกับทีมเมนเทอร์มือโปร

ถ้าผลงานออกแบบโฆษณาของใครโดดเด่น ยังมีโอกาสได้รับคัดเลือกไปต่อยอดและพัฒนาเป็นงานโฆษณาจริงต่อไป

คณะศิลปกรรมศาสตร์ X บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด จัดการเรียนการสอนร่วมกับภาควิชาการออกแบบแฟชั่น โดยนอกจากจะรับนักศึกษาไปฝึกงาน

และส่งทีมงานมาสอนถึงในคลาสแล้ว นักศึกษายังมีโอกาสออกแบบ Sportswear ให้กับแบรนด์ S Sport, Umbro และ Fila ก่อนจะนำดีไซน์ของนักศึกษานั้น

ไปตัดเย็บและจัดจำหน่ายจริง นับเป็นโอกาสที่หาไม่ได้ง่ายๆ ที่นักศึกษาจะได้มีผลงานของตัวเองกับแบรนด์ชั้นนำตั้งแต่ยังอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย

• แหล่งที่มา: คณะศิลปกรรมศาสตร์
  • อัพเดทล่าสุด : 25 สิงหาคม 2562, 21:37:50 น.