Wed Sep 2023
2035
views
ยกนิ้วให้เด็กมนุษย์ฯ กวาด 12 รางวัลการแข่งขันทำอาหารระดับนานาชาติ (TICC)
คว้า 12 รางวัลการแข่งขัน Thailand’s 27th International Culinary Cup 2023 (TICC) ในงาน Food & Hospitality Thailand 2023
นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม และสาขาวิชา Culinary Arts and Design (CDI) คว้า 12 รางวัลการแข่งขัน Thailand’s 27th International Culinary Cup 2023 (TICC) ในงาน Food & Hospitality Thailand 2023 จัดโดย สมาคมเชฟประเทศไทย (Thailand Chefs Association) ภายใต้การรับรองโดย World Association of Chefs Societies (World Chefs)
ประเภท Modern Thai Cuisine by Chaitip (Individual)
รางวัลเหรียญทอง (Gold Medal)
นางสาว แก้วประกาย ต้นสุข สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รางวัลเหรียญเงิน (Silver Medal)
นางสาว อาทิตยา พรวศิน สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
Share