• ปริญญาโท

เอกสารและคุณสมบัติ

เอกการสมัครเข้าศึกษา

1. สำเนาใบรายงานผลคะแนนฉบับสมบูรณ์ (Transcript)
      จากมหาวิทยาลัยที่ผู้สมัครสำเร็จการศึกษา จำนวน 2 ฉบับ
    2. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 3 รูป
    3. สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนา Passport สำหรับชาวต่างชาติ จำนวน 1 ฉบับ
    4. หนังสือรับรองการทำงาน (ถ้ามี)

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. สำเร็จการศึกษาขั้นปริญญาตรีทุกสาขา จากสถาบันการศึกษาในประเทศหรือต่างประเทศ
      ที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษารับรอง
    2. หากผู้สมัครขาดความรู้พื้นฐานในสาขาที่สมัครเข้าศึกษา คณะกรรมการบัณฑิตวิทยาลัยอาจกำหนดให้เรียนวิชาเสริมพื้นฐานตามความจำเป็น และต้องสอบผ่านในวิชาดังกล่าวก่อนเริ่มการศึกษาวิชาในหลักสูตร วิชาเสริมพื้นฐานดังกล่าวไม่นับหน่วยกิตรวมในหลักสูตรระดับปริญญาโท

หมายเหตุ : ยกเว้น นิติศาสตรมหาบัณฑิต ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์

กรอกข้อมูลการสมัครทางอินเตอร์เน็ต ที่นี่