• ปริญญาตรี

เอกสารและคุณสมบัติ

1. ใบสมัครสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา
      (คลิกเพื่อ Download ใบสมัคร หรือขอรับ ณ สถานที่สมัคร)
    2. สำเนาหลักฐานการศึกษา ที่แสดงว่าสำเร็จการศึกษา หรือเทียบเท่าจากกระทรวงศึกษาธิการ
    3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ
    4. สำเนาบัตรทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ
    5. สำเนาผลคะแนนสอบ O-Net คะแนนสอบ GAT/PAT
      (เฉพาะผู้สมัครในโครงการคัดเลือก Admission GAT/PAT)

คุณสมบัติของผู้สมัคร

เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สายสามัญ หรือสายอาชีพ หรือเทียบเท่าจากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรองรับวิทยฐานะ หรือ เป็นผู้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรอนุปริญญา (ปวส. หรือ อ.ศศ. หรือเทียบเท่า) จากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรอง และต้องสำเร็จการศึกษาที่ตรงกับสาขาวิชาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพเปิดสอน หรือ เป็นผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอื่น หรือสถาบันการศึกษาชั้นสูงอื่นในประเทศหรือต่างประเทศซึ่งสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษารับรอง และต้องการศึกษาในระดับปริญญาตรีสาขาอื่นที่มหาวิทยาลัยเปิดสอน

กรอกข้อมูลการสมัครทางอินเตอร์เน็ต ที่นี่