• คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม
    • School of Information Technology and Innovation
    • ข้อมูลของคณะ
    • ฝึกคิดวิเคราะห์อย่างสร้างสรรค์ รอบรู้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อสร้างนักพัฒนาเทคโนโลยีที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ล่าสุด นวัตกรรมทางด้านความคิดสร้างสรรค์เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ ด้าน Multimedia, Mobile Technology และ Enterprise Systems อย่าให้ข้อจำกัดใดมาจำกัดความคิดสร้างสรรค์สู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีของคุณ
    • หลักสูตรและสาขาวิชาที่เปิดสอน

• หลักสูตรปริญญาตรี
    • COMPUTER SCIENCE
    • สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
    • INFORMATION TECHNOLOGY
    • สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
    • SOFTWARE ENGINEERING
    • สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์
    • GAMES AND INTERACTIVE MEDIA
    • สาขาวิชาเกมส์ และสื่ออินเตอร์แอคทีฟ
    • หลักสูตรปริญญาโท
    • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (M.S.)
    • สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการ
    • อาคารปฏิบัติการ
    • ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software Developer Incubation Center)
    • พร้อมสำหรับทุกความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้วยห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย พร้อมให้คำปรึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ และสามารถนำไปต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ได้
    • ภาณุวัฒน์ ชำนาญมนต์
    • หุ้นส่วนธุรกิจเอสเนเจอร์ ระดับ Vice President
      รุ่น 31 / ปีที่สำเร็จการศึกษา 2540
    • คุณภานุวัฒน์ ชำนาญมนต์ หุ้นส่วนธุรกิจเอสเนเจอร์ ระดับ Vice President ผู้นำทีมสูงสุดอันดับ 3 ธุรกิจเครือข่ายเอสเนเจอร์ บริษัทขายตรงในเครือบริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) และอดีตอาจารย์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้ที่ความมุ่งมั่น ตั้งใจ และสร้างความมั่นคงให้กับตนจนประสบความสำเร็จในชีวิต

การศึกษาทำให้คุณภานุวัฒน์มีความอดทน และมีวิสัยทัศน์ ซึ่งวิสัยทัศน์นี่เองที่เป็นตัววัดความสำเร็จ คุณภาณุวัฒน์ เคยเปรียบเทียบการเลือกที่เรียนกับการเล่นฟุตบอลไว้ว่า ถ้าเราลงไปเล่นฟุตบอลในระดับโรงเรียนก็จะมีคนเก่งอยู่แค่คนเดียว แต่ถ้าเราอยู่ในทีมระดับชาติหรือระดับโลก ถึงแม้ว่าเราจะไม่เก่ง แต่เนื่องจากสภาพแวดล้อมจะทำให้เราเก่งขึ้นได้

“สิ่งที่ผมยึดถือและนำไปสู่ความสำเร็จ คือ ความพยายาม หากเราพยายามแล้ว ไม่มีวันที่เราจะล้มเหลว”
    • อัตราค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมตลอดหลักสูตร (โดยประมาณ)
    • ภาคปกติ หลักสูตรภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2558
    • ดูรายละเอียด
    • ปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2557
    • ดูรายละเอียด