• คณะมนุษยศาสตร์
      และการจัดการการท่องเที่ยว
    • School of Humanities and Tourism Management
    • ข้อมูลของคณะ
    • พร้อมรับ AEC ด้วยหลักสูตรภาษาและศาสตร์แห่งการบริการด้านต่างๆ รองรับธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม เน้นการปฏิบัติงานกับศูนย์ปฏิบัติการครบวงจร ที่ทันสมัยที่สุด สู่ผู้นำด้านบริการ ที่เดียวที่ให้โอกาสก้าวสู่ธุรกิจบริการอย่างแท้จริง ฝึกทำงานใน BU Restaurant และ BU Cafè ให้ได้รับประสบการณ์ตรงผ่านการเรียนรู้ทางวิชาการ และการฝึกปฏิบัติ ภายในห้องปฏิบัติการจำลองของโรงแรม ห้องพักมาตรฐาน ห้องชุดภัตตาคาร คอฟฟี่ช็อป และห้องครัว เพื่อเสริมทักษะเฉพาะสาขาให้แก่นักศึกษา
    • หลักสูตรและสาขาวิชาที่เปิดสอน

• หลักสูตรปริญญาตรี
    • HOTEL & RESTAURENT MANAGEMENT (INTERNATIONAL PROGRAM)
    • สาขาวิชาการจัดการการโรงแรมและภัตตาคาร (หลักสูตรนานาชาติ)
    • สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
    • THAI
    • สาขาวิชาภาษาไทย
    • CHINESE FOR TOURISM AND HOSPITALITY
    • สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม
    • CHINESE FOR INTERNATIONAL BUSINESS
    • สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อธุรกิจระหว่างประเทศ
    • การจัดการการท่องเที่ยวและธุรกิจไมซ์
    • สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและธุรกิจไมซ์
    • HOTEL MANAGEMENT
    • สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
    • AIRLINE BUSINESS MANAGEMENT
    • สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสายการบิน
    • หลักสูตรปริญญาโท
    • ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (M.A.)
    • สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว
    • อาคารปฏิบัติการ
    • Tourism Tower
    • ความพร้อมสำหรับทุกความคิดสร้างสรรค์ ที่ได้รับการยอมรับในการผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพและความชำนาญในวิชาชีพ ผสมผสานกับหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัย พร้อมอาคาร และห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยและครบวงจร
    • BU Café
    • BU Restaurant
    • ห้องปฏิบัติการครัว
    • อัตราค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมตลอดหลักสูตร (โดยประมาณ)
    • ภาคปกติ หลักสูตรภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2558
    • ดูรายละเอียด
    • Undergraduate International Programs 2014
    • Details
    • ปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2557
    • ดูรายละเอียด