• คณะศิลปกรรมศาสตร์
    • School of Fine and Applied Arts
    • ข้อมูลของคณะ
    • เรียนรู้จากอาจารย์มืออาชีพในวงการ เพื่อเป็นนักสร้างสรรค์งานที่ตอบโจทย์ในเชิงพาณิชย์ ก้าวสู่โลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะและการออกแบบ ที่นักศึกษาเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ แก้ไขปัญหาทางการออกแบบด้วยการวิเคราะห์จาก case study ทั่วโลก พร้อมตอบโจทย์โดยการผสมผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ เพื่อให้เข้าใจโลกธุรกิจ
    • หลักสูตรและสาขาวิชาที่เปิดสอน

• หลักสูตรปริญญาตรี
    • COMMUNICATION DESIGN
    • สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์
    • FASHION AND TEXTILE DESIGN
    • สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น
      และสิ่งทอ
    • VISUAL ARTS
    • สาขาทัศนศิลป์
    • PRODUCT DESIGN
    • สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์
    • ธาดา วาริช
    • ช่างภาพแฟชั่น
      รุ่น 29 / ปีที่สำเร็จการศึกษา 2538
      คณะศิลปกรรมศาสตร์
    • ธาดา วาริช หรือ “จอร์จ” ช่างภาพแฟชั่นแนวเซ็กซี่ ผู้มาปลดพันธนาการในรูปแบบของภาพถ่ายแฟชั่นตามนิตยสาร ให้พ้นจากการเน้น Set up และ Make up แบบเดิมๆ ไปสู่ความเป็นธรรมชาติ เน้น "ความดิบและธรรมชาติ" ถ่ายทอดภาพด้วยการดึงตัวตนของนางแบบ และหันไปดึงเสน่ห์ของสถานที่นั้นทุกรายละเอียดองค์ประกอบ ผ่านคมเลนส์ของธาดาลงในหน้านิตยสารชื่อดังของเมืองไทยหลายสิบฉบับ จนภาพถ่ายแฟชั่นแนวนี้มาเป็นที่นิยมไม่แพ้แนวเดิมๆ

การเดินทางทำให้ ธาดา วาริช ได้เจอที่แปลกๆ คนแปลกๆ ปัญหาใหม่ๆ มันทำให้ผมได้ฝึกแก้ปัญหาและนำสิ่งเหล่านั้นมาทำงานสร้างสรรค์

“ผมว่าคนสร้างสรรค์คงมีเยอะแล้ว แต่คนแก้ปัญหาในสังคมเรายังมีน้อย”
    • อัตราค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมตลอดหลักสูตร (โดยประมาณ)
    • ภาคปกติ หลักสูตรภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2558
    • ดูรายละเอียด