• คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ
      และการบริหารกิจการ
    • School of Entrepreneurship and Management
    • ข้อมูลของคณะ
    • หลักสูตรเดียวในประเทศไทยที่พัฒนาหลักสูตรสร้างสรรค์ร่วมกับ Babson College มหาวิทยาลัยด้านการเป็นเจ้าของธุรกิจอันดับหนึ่งของอเมริกา คิดอย่างเป็นระบบของกระบวนการเสาะแสวงหาโอกาสธุรกิจอย่างสร้างสรรค์เพื่อการเป็นเจ้าของธุรกิจ เป็นหลักสูตรเจ้าของธุรกิจที่พัฒนาหลักสูตร จากการร่วมกับ Babson College ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศสหรัฐอเมริกาในสาขาการเป็นเจ้าของกิจการ (Entrepreneurship) ติดต่อกัน 20 ปี
    • หลักสูตรและสาขาวิชาที่เปิดสอน

• หลักสูตรปริญญาตรี
    • ENTREPRENEURSHIP
    • สาขาวิชาการเป็นเจ้าของธุรกิจ
    • หลักสูตรปริญญาโท
    • Master of Management in Entrepreneurship
    • อัตราค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมตลอดหลักสูตร (โดยประมาณ)
    • ภาคปกติ หลักสูตรภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2558
    • ดูรายละเอียด
    • Undergraduate International Programs 2014
    • Details
    • ปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2557
    • ดูรายละเอียด