• ปริญญาโท
    • เปิดโอกาสสร้างสรรค์ เปิดกว้างทางไอเดีย ต่อยอดทุกจินตนาการ
    • ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท

• มหาวิทยาลัยกรุงเทพมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบัณฑิตที่มีความรู้ ความสามารถ เป็นที่ยอมรับในวงการวิชาชีพต่างๆ จึงพร้อมให้ การสนับสนุน นักเรียน-นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดีและมีผลงาน กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อโรงเรียนและมหาวิทยาลัย เพื่อให้  นักเรียน-นักศึกษา สามารถพัฒนาตนเอง เพิ่มศักยภาพและ โอกาสในการศึกษา อย่างต่อเนื่องจนกว่าจะสำเร็จการศึกษา
    • ทุนนักกีฬาดีเด่น

รายละเอียด สนับสนุนนักเรียนที่เป็นนักกีฬาทีมชาติ กีฬาเยาวชนแห่งชาติ
    • ทุนเรียนฟรีทั้งค่าหน่วยกิจและค่าธรรมเนียมต่างๆ โดยนักศึกษาจ่ายเฉพาะค่าประกันความเสียหาย 2,000 บาท (จ่ายครั้งเดียวและได้คืนตอนจบ) และค่าประกันอุบัติเหตุรายปี
    • สนับสนุนชุดฝึกซ้อม ชุดแข่งขัน
    • ขึ้นรถรับ-ส่งระหว่างวิทยาเขตฟรี
    คุณสมบัติ
    ผู้ขอรับทุน
    1. ต้องเป็นนักกีฬา ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย
    2. จบการศึกษาชั้นมัธยมปีที่ 6
    ขั้นตอน
    ในการสมัคร
    1. นักกีฬาในโครงการฯ ทุกคนจะต้องทำการสมัครเข้าเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
    2. สอบข้อเขียนด้านวิชาการเหมือนกับนักศึกษาทั่วไป และนักกีฬาที่สอบผ่านข้อเขียนด้านวิชาการแล้วเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์สอบทักษะด้านกีฬา
    3. ทดสอบสมรรถภาพทางร่างกายและทักษะกีฬา
    4. สัมภาษณ์โดยคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักกีฬาในโครงการฯ
    เอกสารประกอบ
    การสมัคร
    1. สำเนาระเบียนแสดงผลการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (รบ.1)
    2. หนังสือรับรองความประพฤติและหนังสือรับรองผลการเรียนคะแนนเฉลี่ยสะสม
    3. รูปถ่าย ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 3 รูป
    4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
    5. สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ/นามสกุล (กรณีที่มีการเปลี่ยนแปลง)
    ติดต่อสอบถาม วิทยาเขตกล้วยน้ำไท
    ที่อยู่ : 119 ถนนพระราม 4 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
    โทรศัพท์ : 0 2350 3500 ต่อ 1599, 1569

วิทยาเขตรังสิต
    ที่อยู่ : 9/1 หมู่ 5 ถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง ปทุมธานี 12120
    โทรศัพท์ : 0 2902 0299 ต่อ 2588, 2599
    • Welcome
    • ขอต้อนรับเข้าสู้สถาบันการศึกษา ที่เปิดทุกโอกาสสร้างสรรค์ เปิดกว้างทุกไอเดีย เพื่อต่อยอดทุกจินตนาการ ก้าวสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่
    • 1 APPLY
    • สมัครตอนนี้! ก้าวสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสร้างสรรค์ พื้นที่เพื่อระเบิดความคิด ที่จะทำให้คุณโดดเด่นและเป็นที่ต้องการ
    • Apply Now
    • 2 VISIT
    • มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้นำด้านการศึกษาสร้างสรรค์ ที่สามารถสร้างอนาคตของทุกคนได้สุดเหวี่ยง ด้วยสิ่งแวดล้อมที่สร้างสรรค์
    • Campus Map
    • 3 ติดต่อฝ่ายรับสมัคร
    • ติดตามรายละเอียดทุกหลักสูตรสร้างสรรค์ และขั้นตอนการสมัครทุกกระบวนการ ที่นี่
    • Talk to us now