• หลักสูตรอบรมระยะสั้น / หลักสูตรอบรมสำหรับผู้บริหาร
    • เปิดโอกาสสร้างสรรค์ เปิดกว้างทางไอเดีย ต่อยอดทุกจินตนาการ
    • สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการ
      เชิงสร้างสรรค์ (CEDI)

CEDI ในความร่วมมือกับ BABSON COLLEGE ได้ทุ่มเท พัฒนาและออกแบบหลักสูตรด้านผู้ประกอบการจากการวิจัย กอปรกับประสบการณ์ความรู้โดยเหล่ามังกรธุรกิจ พร้อมบริการ ให้คำปรึกษาการสืบทอดธุรกิจ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อมอบ ขุมพลังที่ยิ่งใหญ่ในการขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิผลสูงสุด
    หลักสูตรเพื่อนคู่คิด วิสาหกิจครอบครัว จากรุ่นสู่รุ่น ในความร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ดูแลผลประกอบการจำนวนมาก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการส่งเสริมฐานผู้ประกอบการในประเทศไทยรูปแบบต่างๆ ให้มั่นคงและยั่งยืนเพื่อเป็นรากฐานที่สำคัญของประเทศ
    “หลักสูตรการเรียนแห่งอนาคต” เรียนรู้อนาคต กำหนดทิศทางธุรกิจด้วยตัวเอง หลักสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการยุคอนาคตเช่นคุณ ที่ต้องมีความสามารถเข้าใจความเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจ และมีอาวุธครบมือที่จะต่อรองกับอุปสรรค์เหล่านั้น
    เรียนหลักสูตรระยะสั้นที่ Babson College The Essence of Entrepreneurial Leadership สำหรับผู้ประกอบการ และผู้บริหารที่รับผิดชอบ corporate income โดยตรง
    • Welcome
    • ขอต้อนรับเข้าสู้สถาบันการศึกษา ที่เปิดทุกโอกาสสร้างสรรค์ เปิดกว้างทุกไอเดีย เพื่อต่อยอดทุกจินตนาการ ก้าวสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่
    • 1 APPLY
    • สมัครตอนนี้! ก้าวสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสร้างสรรค์ พื้นที่เพื่อระเบิดความคิด ที่จะทำให้คุณโดดเด่นและเป็นที่ต้องการ
    • Apply Now
    • 2 VISIT
    • มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้นำด้านการศึกษาสร้างสรรค์ ที่สามารถสร้างอนาคตของทุกคนได้สุดเหวี่ยง ด้วยสิ่งแวดล้อมที่สร้างสรรค์
    • Campus Map
    • 3 ติดต่อฝ่ายรับสมัคร
    • ติดตามรายละเอียดทุกหลักสูตรสร้างสรรค์ และขั้นตอนการสมัครทุกกระบวนการ ที่นี่
    • Talk to us now