ข่าวและกิจกรรม

นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศให้การตอบรับ OPEN HOUSE BU LAND

น้องๆ นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศให้การตอบรับ OPEN HOUSE BU LAND แดนมหัศจรรย์ที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ อย่างล้นหลาม

มองไปทางไหนก็มีแต่ความคึกคักสนุกสนาน เสียงหัวเราะของทุกๆ คณะที่ให้น้องทุกคนได้สัมผัสการเรียนการสอนที่สร้างสรรค์และลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน