ศูนย์วิจัยนวัตกรรม

สถาบันวิจัยและสถาบันการศึกษา:

• ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ – Nectec
  • สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ – Gistda
  • Asian Institute of Technology – AIT
  • จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก – อีเทค
  • City University of London (UK)
  • Frederick University (Cyprus)
  • University of Malaya (Malaysia)
  • University of Bourgogne (France)
  • บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
  • บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด
  • บริษัท Cresovation จำกัด
  • บริษัท Creativeme จำกัด

ภาคชุมชน:

• วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรคลองสี่

งานวิจัย

หัวข้องานวิจัย:

• Robotics
  • Image Processing
  • Communication Theory
  • Software Defined Radio/Communications
  • Sensor and Sensor Networks
  • Nanotechnology
  • Optoelectronics

แหล่งทุนวิจัย:

• เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช)
  • กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ (กทปส)
  • บริษัท เวสเทิร์นดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด

งานบริการวิชาการ:

• เครื่องเจาะผิวผลไม้
  • เครื่องทำคุ๊กกี้ไส้สับปะรด