สร้างเครื่องแลกเปลี่ยนอาหารสัตว์จากขวดกระป๋อง

โครงการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่17 (National Software Contest: NSC2015) วันที่ 18-20 นีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ทีมจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ คว้ารางวัลชมเชย จากมหกรรมการประกวดเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ในโครงการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่17 หรือ NSC2015 ภายใต้หัวข้อโครงการ เครื่องแลกเปลี่ยนอาหารสัตว์จากขวดกระป๋องและน้ำเหลือใช้ร่วมกับระบบแยกประเภทอัจฉริยะ

โดยมีผู้จัดทำคือ นายณัฏฐธนกฤต ธรรมปันไพศาล นายวิชชุกร ชุบไธสง นายธีรนัย วิริยะสมบัติ นายศาตนันท์ พาราพิบูรย์ นักศึกษาชั้นปีที่4 สาขาวิชาวิศวกรรมมัลติมีเดียและระบบอินเทอร์เน็ต โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ อาจารย์นฤเทพ สุวรรณธาดา

ใส่ความเห็น