ข่าวและกิจกรรม

   น้องๆ นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศให้การตอบรับ OPEN HOUSE BU LAND แดนมหัศจรรย์ที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ อย่างล้นหลาม มองไปทางไหนก็มีแต่ความคึกคักสนุกสนาน เสียงหัวเราะของทุกๆ คณะที่ให้น้องทุกคนได้สัมผัสการเรียนการสอนที่สร้างสรรค์และลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน

  นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลตัดต่อยอดเยี่ยม จากโครงการประกวดหนังสั้น “ศาสตร์พระราชา ศาสตร์แห่งแผ่นดิน” โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นผู้มอบทุนการศึกษารวมมูลค่า 180,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ ณ อาคารเบญจรังสฤษฏ์ ททบ.

BUCA SIXNATURE กิจกรรมสร้างความแข็งแรงให้เด็กนิเทศ ม.กรุงเทพ  ได้เวิร์คตั้งแต่เรียน เพื่อพร้อมทำงานได้จริงก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน ภายใต้แนวคิดที่ว่า “การเรียนจบ 4 ปี แล้วทำงานอาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับยุคนี้” การค้นพบว่าตนเองทำงานอะไรได้ดี การได้เริ่มทำงานตั้งแต่เรียน การรู้ว่าตนเองเหมาะกับอะไร จึงเริ่มมีความหมาย “การคิดและทำก่อนคนอื่น…ทำให้เจอโอกาสและสำเร็จก่อน” BUCA Sixnature คือการเวิร

  ปิดเทอมปุ๊บกิจกรรมดีๆ ก็มาปั๊ป เฟรชชี่ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ใครอยากเป็นนักกีฬาของคณะ มาสมัครกันได้แล้วนะครับข้อมูลเพิ่มเติมได้เพจ BlueBird นกน้อยสีน้ำเงิน