กิจกรรมนักศึกษา/สโมสร/ชมรม

โอกาสที่คุณจะได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ต่อยอดความสามารถให้โดดเด่นกว่าใครในพื้นที่ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ เปิดโอกาสให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมชมรมตามความถนัด พัฒนาศักยภาพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่สังคมการทำงานหรือการทำธุรกิจในอนาคต

ไอเดียแลกล้าน

ถ้าคุณงานดีมีฝีมือ เข้าหลัก “โดดเด่น เป็นจริง ใหม่นิ้ง ต่อยอดได้” อย่าอยู่เฉย BU พร้อมเป็นเจ้ดัน รับไอเดียเด็ด ๆ ฝีมือนักศึกรุ่นใหม่ ไม่จำกัดสาขาวิชาเอามาแต่งเติมเป็นผลงาน หรือบริการ (Bussiness Model) ที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ มหาวิทยาลัยใจกว้างมอบงบเงินล้าน พร้อมจัดหาที่ปรึกษาโครงการสานฝันให้เป็นจริง

B.A.D. Young Cannes creative awards

เบิกทางความสำเร็จยิ่งใหญ่กว่าใคร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกที่เฟ้นนักศึกษาฝีมือดีไปร่วมประชันกับนักโฆษณามืออาชีพถึงเทศกาลระดับโลก เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส โอกาสดี ๆ ที่ทางสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (B.A.D) มอบให้ แล้วจะช้าอยู่ทำไม คว้าไว้เลย!

Bangkok International student film festival

เด็กขายหนังได้ฉายแวว (ภาควิชาภาพยนตร์ คณะนิเทศศาสตร์) มีโอกาสแจ้งเกิดตั้งแต่ยังเรียน BU มีเวทีระดับนานาชาติให้นักศึกษาได้โชว์พราว แสดงฝีมือผลงานสร้างหนังเตรียมความพร้อมก่อนสู้ในตลาดจริง ตลอดปียังได้ฝึกมือกับงานเสวนา อบรม ที่ทางมหาวิทยาลัยจัดให้เรียนเชิญทั้งผู้กำกับมือหนึ่งของไทยและคนเบื้องหน้าเบื้องหลังในวงการ มาแลกรับ ปรับเปลี่ยน เพิ่มความรู้ใส่ตัว

รายชื่อชมรม BU

โครงการดี ๆ ที่ ม.กรุงเทพจัดให้

 โครงการละครเวทีการกุศล:ผลงานสร้างสรรค์ที่เป็นประโยชน์จริงฝีมือนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์

โครงการการแสดง:ได้ลงมือทำจริง ตั้งแต่นักแสดง คุมเวที เขียนบท ผู้กำกับ จัดแสงสี ผู้ช่วยกอง ออกแบบการแสดง แอคติ้งโค้ช เรียนแล้วต้องโชว์หนักจัดเต็มโดยคณาจารย์มากฝีมือ

โครงการให้คำแนะนำ และรับปรึกษาด้านกฎหมาย:นักศึกษากฎหมาย BU ต้องหลุดกรอบจากตำราเพราะได้ลงสนามจริงเรียนรู้ทำงานร่วมกับผู้เชียวชาญด้านกฎหมายมืออาชีพ

โครงการ Creative Entrepreneurial Marketing Project : CEMP:สร้างธุรกิจ  สร้างแบรนด์ไม่ซ้ำใครพร้อมแผนการสื่อสารโฆษณาที่มาเหนือเมฆพร้อมตีตลาดคนรุ่นใหม่

โครงการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์:นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ส่องประกายเป็นเพชร ฉายแววความสามารถ จนรับหลายรางวัลการันตีความสำเร็จ

โครงการสัมมนาผู้นำนักศึกษาและโครงการเปิดโลกทัศน์ผู้นำนักศึกษา:เพิ่มทักษะในการทำงานเป็นทีม เพื่อสร้างผู้นำที่แข็งแกร่ง สร้างสรรค์ และมีคุณธรรม

โครงการ Creative Entrepreneurial Marketing Project : CEMP:สร้างธุรกิจ  สร้างแบรนด์ไม่ซ้ำใครพร้อมแผนการสื่อสารโฆษณาที่มาเหนือเมฆพร้อมตีตลาดคนรุ่นใหม่

กิจกรรมมัน ๆ เพิ่มสีสันวัยเรียน:เพราะชีวิตไม่ได้มีแค่เรื่องเรียน พร้อมแล้วก็เลือกเลย จะร้องเต้น เล่นดนตรี โต้วาที หรือชอบท่องเที่ยว ก็เปรี้ยวสุด ๆ