รอบรั้ว BU

บนเนื้อที่กว้างใหญ่เต็มไปด้วยความสนุกครบครันที่เรียนรู้ได้ไม่รู้จบ ชีวิตดีๆ เริ่มต้นภายใต้รั้ว BU สถาบันการศึกษาเอกชนแห่งแรกของไทยที่ได้รับการยอมรับมายาวนาน นอกจากความพร้อมด้านห้องเรียนที่เป็นสัดส่วนและแยกตามลักษณะการเรียนการสอนแล้ว ยังมีห้องปฏิบัติการ ห้องวิชาการสุดล้ำ เช่น ห้องอัดเสียง สตูดิโอขนาดใหญ่เทียบเท่าสถานีโทรทัศน์มืออาชีพ โรงละคร Black Box Theatre พื้นที่สำหรับปล่อยจินตนาการ โรงฉายภาพยนตร์เสมือนจริงให้คอหนังเลือกเรียนรู้หรือผ่อนคลายตามไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ศูนย์สร้างสรรค์ หรือ BUCC พื้นที่เวิร์คช็อปของนักศึกษาที่เป็นมากกว่าจินตนาการเปิดให้ปล่อยของ ลองจริงทำจริง BU Restaurant และ BU Café รองรับนักศึกษาด้านการโรงแรม จำลองห้องปฏิบัติการสมจริง ห้องพักมาตรฐานสุดหรูห้องชุดภตตาคาร คอฟฟี่ช็อป และห้องครัว รวมไปถึงพื้นที่สันทนาการโดยรอบมหาวิทยาลัยทั้งลานกีฬาขนาดมาตรฐาน และหอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ ที่กว้างใหญ่เพื่อเอื้อสู่การเปิดโลกการเรียนรู้แบบไม่สิ้นสุด

ชีวิตดีๆ เริ่มต้นภายใต้รั้ว BU ความสนุกครบครันที่เรียนรู้ได้ไม่รู้จบ
อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตดี ๆ มีได้ที่ ม.กรุงเทพ

หากวัยว้าวุ่นจะผ่านไปแค่ครั้งเดียวในชีวิต… 4 ปีที่ดีที่สุดของคุณในมุมนักศึกษาจะเริ่มต้นที่สถาบันแห่งนี้ เรียนดี กิจกรรมเด่น มีได้ เพราะมหาวิทยาลัยกรุงเทพพร้อมผลักดัน จะวิชาการ หรือปฏิบัติจริงก็ไม่ยากหากมีมืออาชีพเดินไปด้วยกัน
อ่านเพิ่มเติม

บริการนักศึกษา

มหาวิทยาลัยพร้อมยื่นมือช่วยเหลือด้วยใจในทุกเรื่อง ทุกคำปรึกษาเป็นตัวช่วยให้นักศึกษาได้เรียนอย่างราบรื่น สุขใจ
อ่านเพิ่มเติม

หอพักนักศึกษา

เอาใจเขามาใส่ใจเรา ม.กรุงเทพใส่ใจ ห่วงใยนักศึกษาหญิง สร้างสิ่งแวดล้อมดี ๆ ในสังคมปลอดภัย ด้วยระบบคีย์การ์ด และ CCTV กับหอพักภายในมหาวิทยาลัย “Diamond Residence” อาคาร 4 ชั้น ที่แสนสะดวกสบายกับห้องมาตรฐาน เฟอร์นิเจอร์ครบครัน ถึง 115 ห้อง