คณะผู้บริหาร

ผศ.ดร.ฤทธิรงค์ จุฑาพฤฒิกร

คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

• Ph.D. Architecture Planning and Landscape,
    Newcastle University
  • สถ.ม. สถาปัตยกรรมภายใน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  • สถ.บ. สถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร

ผศ.มาณพ ศิริภิญโญกิจ

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

• M.Arch. Architectural Computing, The University of New South Wales
  • ศป.บ. (เกียรตินิยมอันดับ 2) การออกแบบตกแต่งภายใน, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

อ.รณิดา รัตตากร

รองคณบดีฝ่ายบริหาร

• M.F.A. Interior Architecture The School of The Art Institute
    of Chicago,The School of The Art Institute of Chicago
  • สถ.บ. สถาปัตยกรรมภายใน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ผศ.กัณฐกร อู่อ้น

รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

• M.S. Interior Design, Pratt Institute
  • ศป.บ. การออกแบบตกแต่งภายใน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ผศ.สุประดิษฐ์ จิตรกร

หัวหน้าภาควิชาสถาปัตยกรรม

• ผ.ม. การวางผังเมืองและสภาพแวดล้อมมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • สถ.บ. สถาปัตยกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง

อ.พรหมพร ศรีวิลาศ

หัวหน้าภาควิชาสถาปัตยกรรมภายใน