คณะผู้บริหาร

ดร.กรัณฑรัตน์ บุญญวัฒน์

คณบดีคณะบัญชี

• – Ph.D in Accounting and Finance, Durham University, UK
  • – M.Sc. in Accounting and Finance Durham University, UK (with Distinction)
  • – M.Sc. In Finance (International Programme), Thammasat University
  • – บช.บ. (วิชาเอก การบัญชี วิชาโท สารสนเทศเพื่อการจัดการ)มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • – ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (ประเทศไทย)

ผศ.ภัสพร ตั้งใจกตัญญู

รองคณบดีฝ่ายบริหาร

• – บช.ม. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • – บธ.บ. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
  • – กศ.บ. (การวัดผลการศึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผศ.ดร.ประวัฒน์ เบญญาศรีสวัสดิ์

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

• – M.Acc. in Accounting, New Mexico State University, U.S.A.
  • – น.บ. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • – บธ.บ. การบัญชี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (เกียรตินิยม อันดับ 2)
  • – ผู้สอบบัญชีภาษีอากร

ผศ.กานดาวรรณ แก้วผาบ

รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

• – บธ.ม. มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
  • – บธ.บ. ธุรกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล