คณะผู้บริหาร

คณะผู้บริหาร ที่มาพร้อมกับวิสัยทัศน์ในการวางนโยบายและแนวทางในการบริหารงานที่ทันสมัย คิดต่างอย่างสร้างสรรค์ เพื่อสร้างความสำเร็จที่มีคุณภาพให้กับทุกภาคส่วนของมหาวิทยาลัย

คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

• อาจารย์เพชร โอสถานุเคราะห์

อธิการบดี

ศ.ดร.พจน์ สะเพียรชัย

ที่ปรึกษาอธิการบดี

คุณดัยนา บุนนาค

ที่ปรึกษาอธิการบดี

อาจารย์สมหมาย ดอกไม้

ที่ปรึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษา

• รศ.ดร.ทิพรัตน์ วงษ์เจริญ

รองอธิการบดีอาวุโสด้านวิชาการ

ดร.สุพงษ์ ลิ้มธนากุล

รองอธิการบดีอาวุโสด้านกิจการภายนอก

• ผศ.ดร.บุญรอด วุฒิศาสตร์กุล

รองอธิการบดีอาวุโสด้านกิจการพิเศษ

• อาจารย์นฤมล โอสถานุเคราะห์

รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง

• ผศ.สมจิตต์ ลิขิตถาวร

รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรสารสนเทศและเทคโนโลยี

• ผศ.ชัชวาล หังสพฤกษ์

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ

• ดร.สิริวรรณ รัตนาคาร

รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ

• ผศ.ดร.อรรยา สิงห์สงบ

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

• ผศ.ดร.อัมภารัชฏ์ วิเศษสมิต

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

• ผศ.ดร.ลักคณา วรศิลป์ชัย

รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

• ดร.สุนทรี รัตภาสกร

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

• ผศ.ดร.วีระพงศ์ มาลัย

รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานวัตกรรมและผู้ประกอบการสร้างสรรค์

• ผศ.ภาวิณี ช้อยสุนิรชร

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการคลัง

• อาจารย์วิรัตน์ รัตตากร

• ดร.สุธา เจียรนัยกุลวานิช

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารความเสี่ยง

• รศ.ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ

• ผศ.ดร.ณัฐภพ นิ่มปิติวัน

• ดร.พีรยา หาญพงศ์พันธุ์

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

• ผศ.ระวีวรรณ แก้ววิทย์

• ดร.ธีรพันธ์ ชัยมงคลโรจน์

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร

• ดร. หัว เซี่ย (Hua Xia, Ph.D.)

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาลัยนานาชาติจีน

• ผศ.ดร.สมยศ วัฒนากมลชัย